5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size

5 Lý Do Nên Mặc Áo Ngực Đúng Size

Việc chọn và mặc áo ngực không đúng size chẳng những phá hỏng tổng thể phong cách thời trang của bạn, mà còn tạo cảm giác ngột ngạt và gây khó thở. Đôi khi, nó còn gây nên các tác dụng phụ mạn tính cho các bộ phận khác của cơ thể do lưu lượng máu bị giảm. Vậy nên, mặc áo ngực đúng cách là rất cần thiết cho chị em phụ nữ, và sau đây Đồ Lót Cho Bạn sẽ chỉ ra 5 lý do nên mặc áo ngực đúng size.

Gây cảm giác đau

Dẫn đầu các lý do để các bạn nữ luôn phải nên chọn cho mình chiệc áo ngực đúng size đó là; nếu mặc áo quá chật lâu ngày sẽ gây đau không chỉ ở ngực mà còn ở các bộ phận khác của cơ thể. Đó cũng là được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư vú ở phụ nữ.

mac ao nguc qua chat gay dau 1

Nếu mặc áo ngực không đúng size, bạn có thể sẽ bị đau đầu, đau lưng và thậm chí về lâu dài có khả năng bị ung thư vú. Khi tỷ lệ quai áo và quả ngực không cân xứng, nó tạo ra áp lực không mong muốn lên các phần khác của cơ thể, dẫn đến cảm giác đau. Cỡ bra hoàn hảo sẽ giúp nâng đỡ ngực từ phía dưới chứ không phải nhờ hai quai ở vai.

Xem thêm  Những nguy hiểm ẩn chứa bên trong chiếc áo lót mà bạn chưa biết

>> Đọc thêm bài viết: Cách chọn size áo ngực chuẩn

Ảnh hưởng đến quá trình thở

Khi áo ngực quá chật, nó gây nhiều áp lực tới xương cũng như các cơ, bắp, dần dần khiến bạn thở khó khăn và thấy tức ngực.

Mặc áo ngực quá chật lâu ngày có thể gây đau ở các vùng khác nhau, ngoài ngực.
Mặc áo ngực quá chật lâu ngày có thể gây đau ở các vùng khác nhau, ngoài ngực.

Giảm lưu lượng máu

Bra quá chật còn ảnh hưởng tới lưu lượng máu đến ngực, gây ra u hoặc ngăn bài tiết chất thải, độc tố. Nếu bạn thấy vết hằn rõ ràng, có màu đỏ quanh người khi cởi áo ngực, điều đó có nghĩa size này không phù hợp với bạn.

Ảnh hưởng đến trang phục bên ngoài

Một điểm trừ ngay lập tức nhận thấy khi mặc bra không vừa vặn là nó làm mất dáng của trang phục bên ngoài. Dù váy áo có lộng lẫy đến đâu thì bạn cũng chẳng thể trở nên hoàn hảo, thậm chí mất hẳn vẻ quyến rũ với một chiếc áo ngực rộng hơn số đo.

Ảnh hưởng đến trang phục bên ngoài

Khiến người mặc mất tập trung

Phái đẹp thường mặc bra cả ngày và không cởi ra cho đến khi ở nhà vào buổi tối. Bởi vậy, áo ngực dù chật hay rộng cũng sẽ gây cảm giác không thoải mái, khiến chủ nhân lúc nào cũng chỉ mong mau chóng trở về để giải thoát cơ thể khỏi món nội y “đáng ghét”.

Thích bài viết

Shopping Cart
All in one
Scroll to Top