Quần Lót Lọt Khe

Quần Lót Lọt Khe là kiểu quần lót thiên về tạo sự gợi cảm hấp dẫn với các kiểu quần lót nữ lọt khe lót dây, quần không đáy cực kỳ quyến rủ. Chất liêu làm từ lụa, satin, cotton ,thun lycra … tạo sự mềm mại thích hợp với các trang phục mỏng sexy. Đảm bảo cho bạn gái tự tin khi diện những trang phục bó sát mà không lo vết hằn hiện lên trang phục.

Quần lọt khe (hay còn gọi là quần lót khe hở) là một loại quần lót trong thời trang nội y, với thiết kế có một hoặc nhiều khe hở ở vùng kín của phụ nữ. Thông thường, các khe hở này được thiết kế ở vị trí ở trước hoặc ở sau, tùy thuộc vào kiểu dáng của quần lót.

Mục đích của quần lọt khe là để tạo ra sự khác biệt và gợi cảm cho người mặc. Chúng có thể được làm bằng nhiều loại vải khác nhau, từ vải cotton thông thường đến vải ren, satin, và lụa cao cấp. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về việc mặc quần lọt khe, nhưng chúng vẫn là một phần của thời trang nội y hiện đại và được nhiều người yêu thích.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Quần Lót Lọt khe tạo sự gợi cảm hấp dẫn với các kiểu quần lót nữ lọt khe lót dây, quần không đáy cực kỳ quyến rủ. Chất liêu làm từ lụa, satin, cotton ,thun lycra … tạo sự mềm mại thích hợp với các trang phục mỏng sexy. Đảm bảo cho bạn gái tự tin khi diện những trang phục bó sát mà không lo vết hằn hiện lên trang phục.

Quần lọt khe và quần lọt khe xẻ đáy khác nhau thế nào?

Quần lọt khe và quần lọt khe xẻ đáy đều là những loại quần lót có thiết kế khe hở bên trong phía trước. Tuy nhiên, chúng khác nhau ở vị trí và kích thước của khe hở.

Quần lọt khe thường có một khe hở nhỏ, nằm ở phía trước giữa của quần lót, giúp giảm sự chật chội và tạo sự thoải mái cho người mặc. Quần lọt khe thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nhưng chủ yếu là để phù hợp với các trang phục ôm sát, quần váy hay quần bó sát.

Trong khi đó, quần lọt khe xẻ đáy có một khe hở lớn hơn, thường được đặt ở phía dưới của quần lót, bên cạnh các xẻ hai bên đáy. Loại quần lót này thường được thiết kế để phù hợp với các trang phục có xẻ hai bên hoặc vạt cao. Quần lọt khe xẻ đáy giúp tạo sự thoải mái cho người mặc và tránh lộ quần lót khi di chuyển, nhưng cũng có thể tạo ra một sự gợi cảm và quyến rũ khi được phối hợp với trang phục phù hợp.

Khi nào nên chọn mặc quần lọt khe?

Quần lọt khe là một loại quần lót gợi cảm, vì vậy quyết định mặc hay không mặc nó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng việc mặc quần lọt khe có thể không phù hợp với một số tình huống nhất định, ví dụ như khi đến nơi công cộng hoặc đi làm.

Quần lọt khe là một sản phẩm nội y thời trang, có thể được sử dụng trong đời sống vợ chồng và chốn phòng the như một phần của trang phục nội y. Một số người cho rằng quần lọt khe có thể tạo ra sự gợi cảm và quyến rũ trong chuyện phòng the, giúp tăng cường cảm giác thăng hoa và kích thích cho cả hai bên.

Các lưu ý khi chọn mua và sử dụng quần lọt khe

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn mặc quần lọt khe thoải mái và phù hợp trong nhiều tình huống khác nhau.

  • Chọn size phù hợp: Đảm bảo chọn size quần lọt khe phù hợp với cơ thể của bạn để đảm bảo sự thoải mái khi mặc.
  • Sử dụng dưới quần áo rộng: Quần lọt khe thường được thiết kế để mặc dưới các trang phục ôm sát, quần bó sát, váy ngắn… Nếu bạn muốn mặc quần lọt khe dưới quần áo rộng, hãy chọn loại quần lọt khe không quá rộng để tránh tạo ra sự cồng kềnh.
  • Phối đồ hợp lý: Khi phối đồ với quần lọt khe, hãy chọn các trang phục phù hợp để tránh lộ quần lót. Đối với phụ nữ, bạn có thể sử dụng quần lọt khe kết hợp với váy dài hoặc quần bó sát để tạo sự tự tin và gợi cảm.
  • Vệ sinh đúng cách: Đảm bảo giặt quần lọt khe đúng cách và thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho bạn. Không nên dùng chung với người khác để tránh lây nhiễm bệnh.
  • Tôn trọng người xung quanh: Nếu bạn chọn mặc quần lọt khe trong chốn công cộng hoặc trong tình huống không phù hợp, đảm bảo che kín bằng một chiếc áo dài hay một chiếc áo khoác để tránh gây xúc phạm đến người xung quanh.

Thắc mắc về sản phẩm (ví dụ, cách chọn size quần, áo lót phù hợp) vui lòng nhắn tin hoặc gọi qua số điện thoại 0938.679.674 để được hỗ trợ hoặc tư vấn

Shopping Cart

Lọc theo Giá

Lọc theo Màu

Lọc theo Size

Lọc theo Đánh giá

All in one
Scroll to Top