Chính Sách Đổi Trả

Trước tiên xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm đồ lót tại website Đồ Lót Cho Bạn và các trang thuộc hệ thống.

Để đảm bảo quý khách luôn chọn lựa được cho mình một sản phẩm ưng ý, đáng tiền, Đồ Lót Nữ Hoa Tuyết luôn cố gắng tạo điều kiện để quý khách trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất. Trong trường hợp sản phẩm lỗi dẫn tới việc quý khách không thể sử dụng, shop luôn sẵn sàng nhận hoàn hàng.

Tuy nhiên, sự cảm thông của quý khách hàng luôn là điều quan trọng nhất, và shop luôn hy vọng khách hàng hiểu về tính đặc thù của mặt hàng, cũng như chi phí khi hoàn hàng 2 chiều.

Nội dung chính sách đổi trả, hoàn hàng như sau:

Khách hàng vui lòng liên hệ với shop qua các kênh như Facebook, hoặc số điện thoại: 0938.679.674 (Zalo)… để xác nhận đổi hay trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Áp dụng cho cả 2 trường hợp sản phẩm bị lỗi và sản phẩm không bị lỗi.

Sản phẩm không bị lỗi

Đối với các sản phẩm, mặt hàng quý khách đặt mua tại shop Đồ Lót Nữ Hoa Tuyết, nếu KHÔNG BỊ LỖI, việc đổi hàng sẽ mất 20% giá trị sản phẩm, trả hàng mất 50% giá trị sản phẩm, tính trên đơn hàng.

Ngoài ra, quý khách vui lòng hỗ trợ phí ship trong trường hợp này.

Sản phẩm bị lỗi

Đối với trường hợp sản phẩm bị lỗi, khách hàng chỉ cần gửi video mở hàng và gửi cho shop qua các kênh liên lạc như Facebook, Hotline, Zalo, v.v, shop sẽ tiến hành xác nhận và đổi trả hàng cho khách theo yêu cầu.

Trong trường hợp này quý khách không phải chịu bất kỳ phí nào, bao gồm cả phí gửi hàng 2 chiều (đi-về).

Shopping Cart
All in one
Scroll to Top