Sử dụng gen nịt bụng sao cho hiệu quả?

Gen nịt bụng có làm giảm mỡ không? Gen nịt bụng có tốt không?

Gen nịt bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ tại nhà được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vậy gen nịt bụng có giảm mỡ bụng không? Gen nịt bụng có tốt không? Các chuyên gia cho biết, sở dĩ nhiều người khi dùng gen nịt bụng, số đo vòng eo có giảm đi, có khả năng gen nịt bụng có khả năng nén tạm vùng mỡ thừa xung quanh vùng bụng. Tuy nhiên, sau khi dừng sử dụng gen nịt bụng, thì mỡ thừa vùng bụng đã trở lại như ban đầu.

Vậy gen nịt bụng có tốt không? Thực tế cho thấy, việc ép mình trong chiếc nịt bụng, có thể gây nên các vấn đề cơ học như dạ dày, điển hình là chứng tràn ruột dạ dày thực quản, tuy nhiên là do gen nịt bụng làm bằng chất liệu co giãn, áp lực chiếc nịt bụng tác động lên dạ dày quá lớn, khiến cho những đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến những cơ quan khác trong đường tiêu hóa.

Latex 50% Cao Su 31 Cm - Đồ Lót Hoa Tuyết
Latex 50% Cao Su 31 Cm – Đồ Lót Hoa Tuyết

Ngoài ra, một số trường hợp sử dụng gen nịt bụng khó thở, tức bụng, thắt quá chặt sẽ gây cản trở lưu thông máu, và mụn nhọt sẽ lở loét vùng nịt bụng

Mẹo sử dụng gen nịt bụng đúng cách:

Sử dụng gen nịt bụng nhiều tuy không tốt, tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách với mật độ vừa phải, sẽ giúp chị em đạt được hiệu quả mong muốn, tự tin hơn.

Xem thêm  Bralette kim loại - Áo lót kim loại nổi bật tuần qua

– Đối với phụ nữ bình thường, mỗi ngày chỉ nên sử dụng gen nịt bụng từ 4 – 6 giờ.

– Phụ nữ có thai không được sử dụng.

– Phụ nữ sau sinh thường 1 tháng trở lên hãy dùng 1 giờ / ngày và sau 3 tháng trở đi dùng 2 giờ / ngày và tăng thời gian dùng như phụ nữ bình thường.

– Phụ nữ sau sinh mổ sau 2 tháng hãy dùng với thời gian như sau: 1 giờ / ngày và sau 3 tháng trở đi dùng 2 giờ / ngày và tăng thời gian dùng như phụ nữ bình thường.

– Bên cạnh những vấn đề trên, nhiều chị em còn băn khoăn có nên nịt bụng vào ban đêm không? Các chuyên gia cho hay, tuyệt đối không dùng nịt bụng vào ban đêm, bởi ảnh hưởng đến quá trình điều hòa cơ thể.

Nịt bụng giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay, gen nịt bụng thường có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn, tùy thuộc vào chất liệu và nhãn hiệu. Trên đây là thông tin chi tiết về gen nịt bụng, nếu bạn muốn giảm mỡ nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên tham khảo thêm một số sai lầm khi giảm mỡ bụng để đạt kết quả tốt nhất nhé. Nếu có thể bạn nên dùng gen nịt bụng khi tập thể dục với các bài tập tác động chính vào phần bụng dưới đây, kết hợp với chế độ ăn ít chất béo, đường, tăng cường rau xanh và uống nhiều nước mỗi ngày. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm  Những nguy hiểm ẩn chứa bên trong chiếc áo lót mà bạn chưa biết
Các bài tập săn chắc mỡ bụng
Các bài tập săn chắc mỡ bụng
Thích bài viết

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
All in one
Scroll to Top