Cách chọn áo ngực cho 7 dáng ngực phổ biến

Nàng có biết hình dáng bộ ngực của mình như thế nào không? Đa phần các nàng đều chọn áo có gọng, có mút, push up level càng cao càng tốt, muốn vòng 1 đầy đặn hấp dẫn, nhưng đôi khi lại gây trở ngại cho vận động, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Việc xác định được hình dáng bộ ngực sẽ giúp nàng dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình chiếc áo ngực phù hợp, sẽ thoải mái mix với các trang phục hơn. Sau đây, dolotchoban.com sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn áo ngực cho 7 dáng ngực phổ biến nhé!
1. Ngực tròn
Nếu ngực của bạn đầy đặn, đều cả trên và dưới thì bạn có bộ ngực tròn. Người ngực tròn thường không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực, hay những loại áo định hình ngực vì về mặt tự nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp với nhiều loại áo ngực.
Cách chọn áo ngực cho nàng ngực tròn
Bạn có thể mặc những loại áo ngực mỏng không độn với bộ ngực tròn đầy đặn tự nhiên, tuy nhiên nếu nhũ hoa của bạn hơi to và lồi thì vẫn nên cân nhắc về một miếng mút mỏng, hoặc miếng dán ti nhé.

MANDHARI mút mỏng ren cúp ngang, thông thoáng, thoải mái đến bất ngờ
MANDHARI mút mỏng ren cúp ngang, thông thoáng, thoải mái đến bất ngờ

2. Ngực có nhũ hoa hướng ra ngoài (East West)
Ngực có nhũ hoa hướng ra hai bên ngoài còn được gọi với cái tên thông thường là ngực ‘đông – tây’. Nếu hình dáng ngực bạn thuộc vào loại này, bạn nên chọn mua loại áo ngực T-shirt để vừa nâng ngực, vừa giúp định hình hướng hai bầu ngực vào trong.
Cách chọn áo ngực cho nàng ngực hướng ra ngoài
Áo ngực T-shirt, còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn mặc áo thun trông đẹp hơn.

Set Victoria Secret chân mút vừa, push up level 3
Set Victoria Secret chân mút vừa, push up level 3

3. Ngực có khe giữa rộng (Side set)
Về cơ bản, hình dáng ngực ‘side set’ cũng có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, nhưng phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết kế cúp hình chữ V, khe ngực sâu

Cách chọn áo ngực cho nàng có khe ngực rộng

Áo ngực cúp hình chữ V

Vicky nhúng - Gom quả, đứng ngực
Vicky nhúng – Gom quả, đứng ngực

4. Ngực hình giọt nước
Chính xác như tên gọi, ngực hình giọt nước tròn đầy ở phần dưới, nhưng lại hơi nhỏ ở phần trên. Tuy không tròn đầy như ngực tròn, nhưng may mắn cho những ai sở hữu ngực hình giọt nước vì nó phù hợp với hầu hết các loại áo ngực.
Cách chọn áo ngực cho nàng có ngực hình giọt nước
Với hình dáng ngực hình giọt nước, thì bạn có thể thoải mái trong cách chọn áo ngực.

 BRALETTE Kim Loại cho cô nàng muốn nóng bỏng
BRALETTE Kim Loại cho cô nàng muốn nóng bỏng

5. Ngực nhỏ
Nếu ngực bạn có phần thềm ngực mỏng/lép nhưng lại đầy đặn ở phần bầu ngực dưới thì ngực bạn thuộc loại ngực nhỏ. Một chiếc áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp độn là lời khuyên cho bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên, với xu hướng làm đẹp hiện đại thì đôi khi ngực nhỏ lại là lợi thế nếu bạn diện những chiếc váy có thiết kế cổ điển.
Cách chọn áo ngực cho nàng có ngực nhỏ
Áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp độn

Vicky ren cài trước nâng ngực đầy đặn đến bất ngờ
Vicky ren cài trước nâng ngực đầy đặn đến bất ngờ

6. Ngực không đối xứng
Cách chọn áo ngực cho nàng có ngực không đều
Trên thực tế, hầu hết ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Nhưng nếu hai bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức bình thường thì bạn nên dùng thêm miếng đệm (paddle) để cải thiện tình hình trong trường hợp cần thiết.

Miếng dán mút xoài nâng ngực silicon tự tin diện bikini
Miếng dán mút xoài nâng ngực silicon tự tin diện bikini

Bạn có thể mặc thêm một miếng độn ngực vào bên ngực nhỏ hơn
7. Ngực dạng chuông
Cách chọn áo ngực cho nàng có ngực dạng chuông
Đây là dạng cuối cùng trong bảy loại hình dáng khác nhau về bộ ngực phụ nữ. Về cơ bản, ngực dạng này có cấu trúc đặc trưng như dạng ngực nhỏ nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước. Vì vậy, khi mua sắm áo ngực, bạn nên chọn áo có lớp độn, phủ kín bầu ngực, tránh xa những loại áo balcony chỉ che được một nửa hoặc ba phần tư ngực.

TOMMY HILFIGER nữ tính thoải mái
TOMMY HILFIGER nữ tính thoải mái

Áo ngực phủ kín bầu ngực sẽ có lực hỗ trợ tối đa cho việc nâng cao phần bầu ngực và làm hình dáng ngực gọn gàng tròn trịa.

Bình luận

  1. […] Cách chọn áo ngực cho 7 dáng ngực phổ biến […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.